ลูกในท้องตัวเล็กกว่าเกณฑ์ ❌❌

เครียดหนักมากเลยค่ะ!!! 29weekแล้ว แต่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ 27weekเอง ตอนนี้ลูกน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์มากๆ -ได้ฉีดยากระตุ้นปอดกันไว้ -กินอะไรก็ไม่อร่อย ไม่รู้จะทำยังไง รบกวนแม่ๆแนะนำอาหารที่เพิ่มโปรตีน และน้ำหนักลูกหน่อยค่ะ กลัวลูกไม่แข็งแรง ??

ลูกในท้องตัวเล็กกว่าเกณฑ์ ❌❌
1 Trả lời

นม ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้าค่ะ ได้ผลจริงๆ ถึงไม่อร่อยก้อต้องกินนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่