เครียดหนักมากคะ ลูกตัวใหญ่ ไม่มีวี่แวว่าจะออกเลย

เครียดหนักมากคะ ลูกตัวใหญ่ ไม่มีวี่แวว่าจะออกเลย อีก1วีค ครบกำหนดแล้ว ลูกนอนหงายไม่คว่ำหน้า ท้ิงก็ไม่ลง คุณแม่อยากคลอดธรรมชาติ แต่จะเป็นไปได้ไหม๊ ต้องรอดูอีกที ตอนนี้ลูก3.8 กก.แล้ว หมอกลัววันครบกำหนดจะ4.0กก ตัวจะใหญ่จะออกลำบาก เราเครียดไปไหมคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างเอ่ย ????

1 Trả lời

บำรุงดีจังค่ะ

4y trước

แม่กินเยอะคะ 😅😅😅