ลูกตัวใหญ่

มีแม่บ้านไหนลูกตัวใหญ่แล้วคลอดเองได้บ้างค่ะ น้ำหนักแรกเกิดมากกว่า3500

หลังจากโพสไปไม่นาน. คลอดแล้วจ้าแม่ๆ คลอดตอน37+1วีค. แม่มีน้ำเดิน ปากมดลูกเปิดแค่3เซนน้องตัวใหญ่ เลยได้ตัดสินใจผ่าคลอด น้องหนัก3435กรัมค่ะ. เด็กผู้ชาย

5y trước

ดีใจด้วยนะคะ เป็นเราก็จะตัดสินใจผ่าเหมือนกัน แต่ ณ วันนี้ยังไม่รู้สถานการณ์เหมือนกันค่ะ ลุ้นๆๆไปก่อน

ต้องดูอุ้งเชิงกรานแม่ด้วยจ้า ถ้าแม่ตัวไม่เล็ก เชิงกรานเอื้ออำนวยก็ไม่ยากค่ะ

ให้หมอพิจารนาดีกว่าค่ะ สรีระแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนเด็ก4โลก็คลอดเองได้ค่ะ

ท้องแรกคลอดเองรอผ่า​ท้องแฝดแต่ออกมาก่อนเบ่งเองเลยจ้าา​4โล7​ กับ​3โล4

5y trước

ไม่ต้องถามถึงแผลเลยค่าแม่ๆยันรูก้น

บ้านนี้ก้อ กังวลเหมือนกันคะ หมอบอกว่าเด็กตัวใหญ่หมอเลยให้งดนมคะ

5y trước

กังวลเหมือนกันค่ะ36w นน.3100 แล้ว

แม่บ้านนี้ท้องแรกคลอดเองน้ำหนัก4,040

คลอดได้ค่ะ พี่สาวท้องแรก คลอดเด็ก3800ค่ะ

บ้านนี้คลอดเองจ้า 3720 กรัม

แรกเกิด3580กรัม ปัจจุบัน5เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้4285กรัมค่ะคลอดเองค่ะ

5y trước

น้ำหนักก่อนท้อง55ค่ะแม่