เครียด

เครียดมาเลยค่ะพอดีอัลตราซาวมาแล้วน้องเอาหน้าชนกับรกเลยไม่เห็นหน้าน้องอีกฝั่งค่ะแม่บ้านอื่นคิดว่าน้องจะเป็นไรไหมค่ะแต่หมอบอกปกติดีค่ะเด็กทุกคนมักจะเป็นแบบนี้ค่ะแม่บ้านเวลาซาวมาน้องเอาหน้าชนรกบ้างค่ะ

เหมือนกันค่ะซาวกี่ครั้งลูกก็ไม่ยอมให้เห็นหน้าค่ะ จนตอนนี้ 28w+5d แล้ว ไม่เห็นหน้าเลยค่ะน้องชอบเอามือบังหน้า บางทีก็ปิดตา บางทีก็ปิดปากค่ะ 5555