ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่น้องน้ำหนักน้อยหน่อยค่ะ ?

เครียดมากๆ 34w น้องหนักแค่ 1,900g เองค่ะ หมอแนะนำเนื้อนมไข่ แม่แอบกังวลกลัวคลอดแล้วน้องจะตัวเล็ก ???

งั้นก้ทำตามที่หมอบอกคะ ก่อนจะกังวล แม่ต้องดูแลตัวเองก่อนเนาะ ทานอาหารเน้นโปรตีนเยอะๆคะ