อีก3วันจะครบกำหนดคลอดแล้ว

เครียดมากเลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลยนั่งท่าผีเสื้อก้อแล้วหลังก้อเริ่มปวดทุกวันๆน้องก้อยังไม่ออกอีกอย่างไม่อยากผ่าคลอดด้วยค่ะเงินไม่พอยิ่งทำให้เครียดหนักไปกว่าเดิมอีก

1 Trả lời

ถ้าหมอตรวจดูแล้วว่ารกยังแข็งแรงปกติดี ก็รอได้อีก 2 สัปดาห์จ๊ะ