40week

อีก1วันจะครบกำหนดคลอดแล้ว แต่ยังไร้วี่แววกำหนด1ตุลาแม่แอบกังวลกลัวจะเกิน40weekแม่บ้านไหนเกิน40weekแชร์ประสบการณ์น่อยค่ะ

1 Trả lời

41+6 ปากมดลูกไม่เปิดสักเซน โดนยาเหน็บค่ะ

5y trước

สู้ๆค่ะ. บางที่อายุครรภ์อาจเคลื่อน ก่อนคลอดอายุครรภ์แม่ 41+6 แต่พอคลอด หมอบอกว่าน้องน่าจะแค่ประมาณ 38-39 week ค่ะ