ตั้งครรภ์36+5น้ำหนักลูก2200บำรุงอะไรดีคะ

เครียดมากเลยค่ะ แม่กินปกติไม่แพ้ท้องไม่มีอาการอะไรเลยแต่น้ำหนักลูกน้อย บำรุงยังไงดีคะ

1 Trả lời

- เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน - นม - ไข่ - กล้วยน้ำว้า - แก้วมังกร - ผักต่างๆ - พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ

3y trước

ยาบำรุงด้วยค่ะ ตัวสำคัญเลย