เป็นแพนิค​ ซึมเศร้า​ เบาหวานตั้งครรภ์​

เครียดมากเลยค่ะ​ เป็นแพนิค​ ซึมเศร้าตั้งแต่​ก่อนตั้งครรภ์​ พอตั้งครรภ์​มาเป็นเบาหวานอีก​ คุมอาหารจนรู้สึก​เครียด​ วิตกกังวล​ตลอดว่าจะกินอะไรได้ไหม​ กินพวกแป้งหรือข้าวไม่ขัดสีไม่ได้เลยค่ะ​ 3ช้อนน้ำตาลไป160กว่าเลย​ กังวลไปหมดห่วงลูกในท้อง​ แม่ๆที่เป็นเหมือน​กันมีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ​#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลองเน้นเนื้อสัตว์ดูไหมคะหรือเลือกอาหารที่ไม่มันดูค่ะ