อายุครรภ์7W.ค่ะ..ไปฝากครรภ์มาเมื่อวาน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ.ก่อนตั้งครรภ์ นน.50. พอตั้งครรภ์ นน.เหลือ41.นี่แปลกมากรึเปล่าค่ะ.จะมีผลอะไรตามมารึเปล่าค่ะ แต่บำรุงทุกอย่างค่ะไม่เคยขาด?. #ท้องแรกค่ะ. แม่บ้านนี้เครียดมากเลยค่ะ.? #ขอบคุณล้วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ.??

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ก่อนท้องหนัก 42 ตอนท้องเหลือ 39 ค่ะ แม่บ้านนี้แพ้ท้องค่ะ หมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติค่ะ 3 เดือนขึ้นไปน้ำหนักถึงจะขึ้นค่ะ

5y trước

บ้านนี้ก็แพ้ค่ะ.ช่วงกินจะแพ้หนักมากค่ะ. แต่ลงเยอะมากค่ะ.ตั้ง9โล😂😂😂แม่กลุ้ม555

คุนแม่แพ้ท้องมั้ยคะ แค่ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณไม่ต้องกังวนคะ เดี๋ยวอีกสักพักน่ำหนักก็จะขึ้น เอง

5y trước

อ่อค่ะ.ขอบคุณค่ะ♥️