น้องมีภาวะ หัวใจรั่วแต่แรกเกิด แม่บ้านไหนมีใครเจอกับตัวบ้างค่ะ 😥

เครียดมากเลยค่ะ หมอบอกยังไม่รุนแรงต้องเฝ้าดูอาการ เลยอยากถามว่าแม่บ้านไหนเจอภาวะแบบนี้บ้างช่วยแนะนำหน่อยค่ะ สังเกตดูจากอาการใดบ้างที่เสี่ยงที่สุด พอดีหมอนัดอีกทีวันที่ 28/1/64 แม่บ้านไหนผ่านจุดนี้มาบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ต้องรอโตขึ้นแล้วผ่าตัดค่ะ

4y trước

แล้วระหว่างนี้คือคอยเฝ้าดูอาการหรอค่ะ