ตรวจคัดกรองดาวซินโดรม

คุณแม่บ้านไหนตรวจคัดกรองดาวซินโดรมมีความเสี่ยงสูงบางค่ะ บ้านนี้เสี่ยง1:45 นัดเจาะน้ำคร่ำ 28 ก.ย นี้ค่ะ เครียดมากเลยค่ะ

ช่วงที่รอผลตรวจ เป็นช่วงที่แม่ๆทุกคนน่าจะกังวลสุดๆค่ะ ส่วนตัวเป็นคุณแม่ท้องแรก อายุ39 ปี พอผลออกเสี่ยงต่ำ โล่งอก เป็นกำลังใจให้นะคะ คุณแม่และน้องต้องแข็งแรงค่ะ ✌🏻

แม่อย่าเครียดนร้าาาา เจาะน้ำคร่ำไม่น่ากลัวค่ะแค่หน่วงๆนิดหน่อยนอนพัก 20 นาทีก็กลับบ้านได้แล้ว แม่บ้านนี้เจาะน้ำคร่ำผลออกมาน้องปกติค่ะ

ไม่ต้องเคียดนะคะแม่ บ้านนี้เสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ ผลออกเมือวานนี้ น้องปกติแข็งแรงดีค่ะแม่ ช่วงรอผลบำรุงน้องเยอะๆเลยนะคะแม่🥰🥰✌️

ไม่ต้องกลัวเลยค่ะ เราก็เสี่ยงสูงเหมือนกัน เครียดมาก เจาะน้ำคร่ำก็ไม่เจ็บเท่าไหร่จุกนิดเดียวเองค่ะ รู้สึกชิลๆ ผลก็ออกมาปกติค่ะ

ไม่ต้องกังวลมากนะค่ะ”บ้านนี้เสี่ยง 1:250 ไปตรวจมาแล้วได้ลูกชาย ผลตรวจเป็นปกติค่ะ ผลเลือด แค่คัดกรองความเสี่ยง ไม่ร้อย% ค่ะ สู้ค่ะๆ

2y trước

ของหนูก็เสี่ยงสูง1:250แต่หมอไม่ได้ให้เจาะน้ำคร่ำ​อ่ะค่ะตอนเด็กเกิดมากะเสี่ยงเป็น​ไหมค่ะ​ กังวนมากเลยค่ะ

เสี่ยงสูง 1:45 เหมือนกันค่ะ เจาะน้ำคร่ำมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ตอนนี้รอผลค่ะ แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ สู้ๆค่ะ

เค้า โรงพยาบาลเพิ่งโทรมาเหมือนกันค่ะ นัดเจาะน้ำคร่ำ ตอนนี้เครียด แล้วก็กลัวมากเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ทำใจยากค่ะที่จะไม่เครียด

บ้านนี้เสี่ยง70% เจาะน้ำคร่ำ ผลออกมา ปกติ แถมยังรู้เพศน้องด้วยค่ะ อย่าเครียดนะแม่

ผลออกแล้วคะ น้องปกติได้รู้เพศด้วยได้ลูกสาวสมใจค่ะ

2y trước

เจ็บม่ค่ะพอดีขอหนูหมดนัดเจาะน้ำคร่ำวันที31นี้ค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจเลยตอนแรกกลัวมาก พอออกมาปกติทุกอย่างค่ะ😂