แม่ๆช่วยด้วยค่ะ!!!

เครียดมากเลยค่ะ ตอนนี้ลูกอายุ 5เดือน17วัน ทานนมมาตลอด จนตอนนี้รู้สึกว่านมเริ่มหายแล้ว เพราะเวลาที่ลูกดูดนานกว่านมจะพุ่งแรงๆ ต่างจากเมื่อก่อนที่ลูกดูด2-3ทีนมก็พึ่งเต็มปากลูกแล้ว แต่ตอนนี้ลูกทั้งดูดทั้งดึงก็ไม่ค่อยพุ่งเลยค่ะ อยากให้ลูกเข้าเต้าจนถึงขวบ ทำยังไงดีคะ ไม่อยากให้ลูกกินนมผงเลยกลัวลูกถ่ายไม่ออก อีกอย่างคือชอบเวลามองหน้าลูกตอนลูกเมานมค่ะ มีความสุข?

แม่ๆช่วยด้วยค่ะ!!!
1 Trả lời

ยิ่งลูกอายุเยอะยิ่งกินเก่งและยิ่งดุดเเรงนะคะ เลยไม่มีเวลานมพุงเหมือนเมื่อก่อแต่แม่ไม่ต้องกำวัลว่าน้ำนมจะไม่มีนะคะมีแน่นอนค่ะ

5y trước

นมไม่หดจ้ะ