ทีมตุลา ใกล้ครบกำหนด แต่ไม่มีอาการอะไรเลย

เครียดมากเลยค่ะ 39+2wแล้ว ครบกำหนดคลอดอีก4วัน แต่ไม่มีอาการอะไรเลย โดนกระตุ้นปากมดลูก2รอบก็ไม่มีอาการอะไรเลย สัปดาห์หน้าหมอนัดให้ยาเร่งคลอด กังวลและเครียดมากเลยค่ะ กำหนดตามประจำเดือนคือ23ตุลา ถ้าตามเครื่องอัลตราซาวด์คือ27ตุลา อาการนิ่งมากจนกลัวว่าจะอันตรายกับลูก😔😔#ท้องแรกคะ

ไม่ต้องเครียดค่ะ แม่บ้านนี้คลอดน้อง40w5d

บ้านนี้ 40+2 แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

แม่คลอดเองไหมคะ ตอนนี้เรา39+5 มีแต่ปวดหน่วง กำหนด26ตุลา

สู้ๆค่ะ เราผ่าคลอด27ตุลานี้

ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ

ใกล้แล้วจ้า สู้ๆ

ของเราเกิด40*1คะ

เป็นๆงบ้างคะ

สู้ๆ นะคะแม่