39+4​W โดนกระตุ้นปากมดลูก กำหนด21มกราคม

วันนี้แม่ไปกระตุ้นปากมดลูกมาพอกระตุ้นเสร็จมีเลือดออกและรู้สึกหน่วงท้องน้อยไปถึงหลังช่วงเอวอาการหน่วงเจ็บๆอยู่แบบนี้ยังไม่หายแต่พอทนไหวนิดๆมีท้องแข็งบ้างบางทีหมอบอกว่ามดลูกเปิด2เซนแล้วถ้าเงียบอยู่หมอนัดกระตุ้นอีกที23มค.เปิด2เซนแล้วอีกนานไหมคะกว่าคลอดคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุญค่ะ

ถ้าอยากกระตุ้นปากมดลูกต้องให้หมอนัทไปกระตุ้นหรือว่าไปโรงบาลแล้วขอเขากระตุ้นค่ะ

8mo trước

บ้านนี้หมอนัดคะ

39+3 โดนกระตุ้นวันนี้เหมือนกันเลยค่ะ

8mo trước

ใช่ค่ะแม่ เมื่อวานหมอกระตุ้น ปากมดลูกไม่เปิดเลย เลยได้กลับบ้านมาดูอาการค่ะแม่