เป็นธารัสซีเมียค่ะ ทั้งตระกูลไม่มีใครเป็นค่ะ

เครียดมากค่ะนอนไม่หลับเลย คุณหมอโทรมาแจ้งตอน5โมง เครียดมากเลยค่ะ กลัวลูกเป็นอะไรมากเลยค่ะ พรุ่งนี้ไปเจาะเลือดอีกครั้งค่ะ ใครมีประสบการณ์เรื่องเลือดจางช่วยแนะนำด้วยนะคะ

1 Trả lời

เจาะตามขั้นตอนหมอไปก่อนค่ะ ทั้งตระกูลไม่มีใครเป็นหรือไม่มีใครรู้ตัวว่าเป็นคะ ธาลัสซีเมียเป็นโรคทางพันธุกรรมสืบทอดต่อไปเป็นมรดกสายเลือดไม่มีวันหายค่ะ บ้านนี้ตอนหลานตรวจเป็นป้าก็พูดแบบนี้ ตอนเราท้องหมอตรวจเราเป็นพาหะค่ะ