ท้อง16w

เครียดมากค่ะท้อง16w วันที่7ม.ค.เบือดออกมากเต็มผ้าอนามั1แผ่น ไปหาแล้วu/sน้องยังอยู่หัใจเค้นอยู่แถมดิ้นโชว์ ไม่ทำอะไรให้ให้กลับมาพักผ่อน กลับมาเลือดยังไม่หยุดไหลทั้งคืนเต็มอีก1แผ่น เข้าที่8ม.ค.ไปหาหมอใหม่ u/sดูน้องยังอยู่หัวใจเต้นอยู่+ตรวจภายในหมอบอกปกติไม่ฉีดยาให้หรือให้ยาอะไรสักอย่างยอกแค่ว่าพักผ่อน งดเดินเยอะ งดขึ้นมอไซด์ พักผ่อนเยอะไป 12:00วันที่9ก้อไหลอีกำม่หนุดแต่นังออกไม่เยอะ

1 Trả lời

เป็นกำลังใจให้นะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ