เครียดมาก แม่ผัวหัวโบราณ

เครียดมากค่ะ ลูกพึ่งเกิดได้ 5 วันจะเอาป้อนน้ำแล้วบอกให้ป้อนทุกครั้งเวลาตื่นทั้งที่ลูกเรากินนมเราอยู่อธิบายยังไงก็ไม่ฟัง ผู้ใหญ่บางคนกะบอกให้ดัดขาลูกเดี๋ยวขาโก่ง โอ้ยปวดประสาทมากแม่ หาว่าเชื่อแต่หมอ แถมจะเอาลูกเราอาบน้ำเช้าเย็นอีก ตอนนี้เอาลูกหนีไปเลี้ยงที่บ้านคนเดียวแล้ว ไม่สนใจใครทั้งนั้น คนอะไรพูดไม่ฟัง ขืนอยู่ต่อคงได้เปิดศึกกันแน่ๆ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

คงเจอกันหลายบ้าน แม่ สู้ๆ ✌✌ เลี้ยงลูกเหนื่อย ดีกว่าทนเหนื่อยใจ และระแวงคนข้างๆ จะทำอะไรกับลูกตอนเราเผลอค่ะ