แม่ผัวป้อนกล้วยลูก

ลูกพึ่งเกิดได้8วันแม่ผัวให้กินกล้วยแล้วค่ะเราจะคัดค้านยังไงดีคะเราอยากเลี้ยงลูกตามหมอแนะนำเรากลัวลูกเราเป็นอะไรไปทำไงดีคะ

1 Trả lời

เสี่ยงมากกกก...บอกแม่ไปว่าถ้าอยากป้อนขอเป็นค่อยป้อนสี่เดือนนะแม่นะสงสารหลานเดี๋ยวจะผ่าตัดใหญ่ตั้งแต่เล็กนะแม้แต่น้ำเขายังไม่ให้กินเลย