ท้องได้4 เดือนกว่าเเล้วค่ะ ท้องเล็กมาก ลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ น้ำหนักเราก้อลดลง เหลือ45 ค่ะ น้ำหนักไม่เพิ่มเลย เป็นกังวลมากค่ะ กลัวลูกออกมาไม่เเข็งเเรง ทำไงให้น้ำหนักเพิ่ม บ้างค่ะ

เครียดมากค่ะ ลูกไม่ดิ้นเลย

1 Trả lời

แม่ทานอาหารให้ครบหมู่ค่ะ ทานให้หลากหลาย น้องน่าจะดิ้นแล้ว แต่ยังไม่แรงพอที่จะทำให้แม่รู้สึกค่ะ