น้ำหนักลด

ท้องได้ 11 สัปดาห์ ไม่มีอาการแพ้ท้องหรือเจ็บนม ทานข้าวได้ปกติ แต่น้ำหนักลดจาก45เหลือ 43 อยากทราบว่าเป็นอะไรไหม จะเกิดอะไรกับน้องรึป่าว

1 Trả lời

เป็นเรื่องปกติคะคุณแม่ ตอนแม่บ้านนี้แพ้ท้องช่วง6-11w ก็ลดจ้า แต่พยายามดื่มนมบำรุงเขาเยอะๆจ้า