เลือดออก อายุครรภ์ 6 วีค+2 วัน ไม่มีปวดท้อง

เครียดมาก รอหมอแบบหดหู่มากค่ะ😭 ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เลือดออก อายุครรภ์ 6 วีค+2 วัน ไม่มีปวดท้อง

เลือดสีอะไรค่ะ ของเราเป็นสีน้ำตาลออกดำๆ ออกทุกวันวันละนิด ไปตรวจซาวทั้งหน้าท้องและช่องคลอด ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ตอนนั้นตั้งครรภ์ได้4สัปดาห์ คุณหมอบอกมันอ่อนมากๆ เลยตรวจเลือดเพื่อความชัว ค่าเลือดเรา286 อยู่ในเกณฑ์ของคนท้องช่วง 1-4 สัปดาห์ ค่ะ ไม่ใช่ท้องลม แต่ประเด็นคือเลือดสีดำๆน้ำตาลออกมาวันละนิดทุกวัน สอบถามพี่สาวที่เคยมีประสบการณ์ก็บอกไม่เป็นไร อาจจะเป็เลือดเก่า คุณหมอก็บอกค่ะอาจจะเป็นเลือดเก่า ถ้าเลือดไม่ใช่สีแดง สีส่มหรือสีชมพู ✌🏻✌🏻✌🏻สู้ๆค่ะคุณแม่

2y trước

ตอนนี้เราเลือดสีน้ำตาลออกมาทุกวัน 7วันเเล้ว หมอนัดอีกทีวันที่1, กพ. ค่ะ

ของเราออกแบบนี้ตั้งแต่4วีค เจอถุงตั้งครรภ์ พอ6วีค5วันซาวใหม่ทางช่องคลอด หมอบอกท้องลมค่ะ และทีเลือดออกมาเรื่อย ๆ ค่ะ ขูดมดลูกพรุ่งนี้แล้วค่ะ

ทำใจให้สบายนะคะ อยู่นิ่งๆอย่าเดิน ไปหาหมอก็นั่งรถเข็นเอานะคะ ให้หมอฉีดยากันแท้งให้แล้วนอนติดเตียงสักอาทิตย์

เราว่าไปหาหมอเลยดีกว่า เด็กจะได้ปลอดภัยและเราจะได้ไม่เครียดค่ะ