ตั้งครรภ์6 วีค เลือดออก

ตั้งครรภ์6วีค มีเลือดออกทางช่องคลอด ลองตรวจฉี่ดู ไม่ขึ้น2 ขีดแล้ว แบบนี้แท้งสมบูรณ์แล้วใช่ไหมคะ

แนะนำไปโรงบาลนะคะถ้าน้องไม่อยู่ จะได้ดูว่ามีอะไรหลงเหลืออยู่รึป่าว จะได้ขูดมดลูก

น้องไม่อยู่แล้วคะ แท้งแบบสมบูรณ์😭😭😭

1mo trước

เลือดออกเยอะไหมคะแม่ มีเลือดออกเหมือนกันคะแต่นิดๆออกแค่2วันไปหาหมอๆบอกแท้งคะแต่เลือดออกแค่2วันละก้หายคะ ของแม่ออกเยอะไหมคะ

แม่ได้ไปร.พ มั้ยคะ

1mo trước

ของแม่ๆเลือดออกเยอะไหมคะ