คนท้องดื่มไวน์ได้ไหม เคยได่ยินว่าคนท้องสามารถกินไวน์ได้ จริงไหมค่ะ

คนท้องดื่มไวน์ได้ไหม มีใครทราบบ้าง? รบกวนแชร์ความรู้ ประสบการณ์หน่อยค่ะ

เคยเจอคนถามเหมือนกันว่าคนท้องกินไวน์ได้ไหม แต่เราก็ไม่มั่นใจเหมือนกันว่าสรุปแล้วกินได้รึป่าว แต่ถ้ารู้ว่าท้องก็ไม่ควรกินดีกว่าค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อนนะแม่

ก่อนท้องเคยสงสัยเหมือนกันค่ะ ว่าคนท้องกินไวน์ได้มั้ย แต่พอตั้งครรภ์แล้วเราจะรู้เองว่าไม่ควร เพื่อความปลอดภัยของลูกในท้องนะคะ ยังไงช่วงนี้งดได้ก็งดเลย

อยากทราบเหมือนกันค่ะ แต่ที่เคยอ่านเจอมานะ คนท้องกินไวน์ได้ดีนะคะแม้แค่แก้วเดียวก็อันตรายถึงทารกได้ แต่เราก็ไม่มั่นใจเหมือนกัน ทางที่ดีไม่ควรกินเลยค่ะ

พวกแอลกอฮอลล์ไม่ควรกินนะคะ ช่วงท้องนี้ควรงดเลย ไปเจอบทความเกี่ยวกับคนท้องกินไวน์ได้มั้ย ลองเข้าไปอ่านได้นะคะ https://th.theasianparent.com/คนท้องดื่มเหล้าได้ไหม

ถามว่าคนท้องดื่มไวน์ได้ไหม บอกเลยว่าคนท้องกินไวน์ไม่ได้นะคะ ไม่ควรอย่างยิ่งเลยเพราะมีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์อยู่ หยุดไปเลยค่ะตลอด 9 เดือนนี้

อยากมาแนะนำสำหรับคำถามที่ว่าคนท้องกินไวน์ได้ไหม อันนี้ขอบอกเลยนะคะว่าไม่ควร ที่งเหล้า เบียร์ ไวน์แดงหรือขาว ก็ควรงดช่วงท้องค่ะ

ไม่ควรทานค่ะ มีผลต่อเด็กค่ะเลี่ยงเลยค่ะ รักลูกนึกถึงลูกค่ะเเม่อย่าไปเชื่อคนที่บอกดื่มไวน์ได้ค่ะไม่จริง

คุณแม่ลองถามคุณหมอดูให้แน่ใจมั๊ยคะ ว่าสรุปแล้วคนท้องกินไวน์ได้มั้ย เพราะหมอน่าจะรู้ดีที่สุดนะคะ

คนท้องกินไวน์ไม่ได้ค่ะ เลี่ยงก่อนดีกว่านะคะ ทั้งเหล้า เบียร์ หรือแม้กระทั้งพวกชา กาแฟก็ไม่ควรค่ะ

อย่าดีกว่านะ แม่ท้องคนท้องกินไวน์ไม่ดี หยุดไปเลยค่ะ 🙂 ไปดื่มนม น้ำผลไม้บำรุงครรภ์ดีกว่านะคะแม่