เคยแท้งมาแล้วครั้งนีง

เคยแท้งมาค่ะ ผ่านมา9เดือนเราตั้งครรภ์อยู่ตอนนี้กลัวมากค่ะกลัวและกังวลค่ะว่าจะเป็นแบบเดิมหรือป่าวค่ะ

1 Trả lời

ความกลัวกับความกังวลจะส่งผลต่อการตั้งครรภ์นะค่ะ คุณแม่ควรทำใจให้สบาย ดูแลตัวเองดีๆ ค่ะ สุขภาพจิตดีจะเป็นผลดีต่อเจ้าตัวเล็กค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ😊