วันนี้กลืนน้ำตาล อายุครรภ์ 24w ผลออกมาน้ำตาลสูง แม่ๆมีวิธีอย่างไรให้น้ำตาลลดคะ หมอนัดอีกที28นี้ค่ะ

เคยเห็นแม่ๆโพสต์ถามแต่ตอนนี้เข้าไปหาไม่เจอแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำนะคะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำต้มใบเตยแทนน้ำเปล่า ข้าวก็เปลี่ยนจากข้าวขาวเป็นข้าวไรซ์เบอร์รี่แทนค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่