เคยเป็นท้องลมตอน8สัปดาห์​ขูดมดลูกแล้วอีก4เดือนน้องมาเกิดใหม่อยากทราบว่าท้องรอบนี้จะเป็นท้องลมอีกไหมค

เคยเป็นท้องลมตอน8สัปดาห์​ขูดมดลูกแล้วอีก4เดือนน้องมาเกิดใหม่อยากทราบว่าท้องรอบนี้จะเป็นท้องลมอีกไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บางคนก็ท้องปกติ บางคนก็เป็นค่ะ