เคยเป็นท้องลมตอน8สัปดาห์​ขูดมดลูกแล้วอีก4เดือนน้องมาเกิดใหม่อยากทราบว่าท้องรอบนี้จะเป็นท้องลมอีกไหมค

เคยเป็นท้องลมตอน8สัปดาห์​ขูดมดลูกแล้วอีก4เดือนน้องมาเกิดใหม่อยากทราบว่าท้องรอบนี้จะเป็นท้องลมอีกไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ ตอนนี้ได้ 9week แล้ว 🥰 ไปซาวมาล่าสุด เห็นหัวใจน้องแล้วค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยนะค่ะของหนู8สัปดาห์​ยังไม่ซาวเลย

บางคนก็ท้องปกติ บางคนก็เป็นค่ะ