คิดถึงตั้งเเต่ยังไม่เจอกัน

เคยเป็นกันไหมคะเเม่ๆ เเอบบอกคิดถึงลูกเเล้วลูบท้องเบาๆถามลูกว่าทำอะไรอยู่ได้ยินเเม่ไหม 😊

ขนาดเกาะอยู่ที่พุง ไปด้วยกันทุกที่ แต่ก็ยังคิดถึงค่ะ 😂 นึกว่าตัวเองเห่อ ลูกคนแรก คิดถึงทุกวันเลย ยิ่งคุณพ่อหนักเลย เวลาไปต่างจังหวัดแค่คืนเดียว ก็ต้องถ่ายพุงให้ดู ว่าลูกทำอะไรอยู่ 🤣

2y trước

น่ารักที่สุดเลยคะเเม่

บ้านนี้ชวนลูกคุยทั้งวันเลยค่ะ จนคนในบ้านและเพื่อนร่วมงานชินแล้ว แรกๆก็แอบคิดค่ะกลัวคนอื่นว่าเราบ้า 😅 แต่อิแม่ชอบแบบนี้🥰

เป็นทุกวันค่ะ ขนาดคนที่2น่ะยังตื่นเต้นอยู่เลย

2y trước

ทางนี้คนเเรกเลยคะ ตื่นเต้น

เคยค่ะ ตอนนี้อยากยัดเข้าไปแล้ววว ซนมากค่าาา

เหมือนกัน เรยคุนพ่อเห้อมากกกกว่าอีก

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ

❤️❤️

2y trước

จริงที่สุดคะ💙💙💙