ท้อง 4 เดือน

เคยเจ็บคัดหน้าอกตอนท้องได้ 1-2 เดือน หน้าอกมีขนาดเพิ่มขึ้นมานิดนึงค่ะแต่พอหลังจากนั้นก็หายเจ็บหายคัดหน้าอก จนตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนแล้ว หน้าอกยังไม่ขยายอีกเลย หน้าอกจะขยายอีกไหมตอนกี่เดือนค่ะถึงขยายอีก #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หลังคลอดค่ะ​ คือตอนที่เริ่มให้ลูกดูดนมหรือปั้มนมครั้งแรกค่ะ​ หลังจากนั้นจะเริ่มใหญ่อีกเพราะนมคัดค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ