คบกะแฟนได้ 2 เดือน แล้วท้องได้ 1 เดือน แต่แฟนบอกว่าไม่ใช่ลูกของเขา จนตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนแล้ว

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คบกะแฟนได้ 2 เดือน แล้วท้องได้ 1 เดือน แต่แฟนบอกว่าไม่ใช่ลูกของเขา จนตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนแล้ว แฟนก็ยังคิดแบบนั้นอยู่ ต้องทำยังไงดีคะ เหนื่อย ท้อ เครียด

1 Trả lời

ตรวจ ดีเอ็นเอไงคะ