สามีนอกใจ

เคยอ่านเจอสามีนอกใจตอนคุณแม่ตั้งท้อง สงสารคุณแม่ที่โดยกระทำมาก แต่ในที่สุดก็มาเจอกับตัวเอง สุดจะช็อค ร้องไห้เหมือนคนเป็นบ้าเจ่บมากที่สุด ท้องได้8 เดือน เดือนหน้าหมอนัดผ่า แร้ว แต่เจอสภาพนี้หมดแรงจริงๆ ส่วนสามี ก็เลือก ผญ คนนั้นอีก กินข้าวพร้อมน้ำตา พูดให้พ่อแม่ฟังก็ไม่ได้ ได้แต่เก็บไว้คนเดียว ขอระบายน่อยนะคะคุณแม่ทุกๆท่าน

สู้สู้นะคะ อีกไม่กี่วันก็ได้เจอของขวัญที่ล้ำค่าที่สุดในชีวิต อย่ามั่วไปเสียใจกับคนไม่รู้จักพอค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

แค่เสียคนที่ไม่รักเราไปเท่านั้นนะคะแม่..คนที่รักแม่หมดหัวใจโดยมั่ยมีเงื่อนไขเค้ากำลังจะมายุข้างๆแม่แล้วนะคะ...

ลูกคือกำลังใจสำคัญนะคะอีกนิดเดียวก็เจอหนูน้อยแล้วอดทนอีกนิดนะคะ ก็ก็เคยโดนทิ้งตอนท้อง3เดือนอยู่ได้เพราะลูกค่ะ

สู้ๆนะค่ะแม่ เข้าใจความรู้สึกเลย คิดถึงตัวเล็กให้มากๆค่อยทำใจไปเรื่อยๆเดี๋ยวก็ชิลเอง เป็นกำลังใจให้ค่ะ✌️💪

สู้ๆน่ะค่ะ เราอยู่ในช่วงที่อารมณ์อ่อนไหวง่าย ยิ่งมาเจอสถานการณ์แบบนี้อีก ยังไงสู้เพื่อเจ้าตัวเล็กน่ะค่ะ

สู้ๆนะค่ะ เราก็แอบกลัวเหมือนกัน อยู่ห่างกันด้วย เช็คทุกอย่างที่เช็คได้ อยู่แบบระแวงก็เครียดเหมือนกันค่ะ

สู้คะ เพื่อลูก พ่อแม่ก็คือคนที่เราควรกลับไปหานะคะ เรามีปัญหา ที่แรกคนแรกที่คิดถึง คือบ้านพ่อกับแม่เลยคะ

นี้ก้อเจอค่ะ แต่เค้าเลือกเราน่ะค่ะ ตอนจับได้เจ็บมากค่ะเจ็บจนแถบเป้นบ้าเลย แต่สงสานลูกเลยต้องทนไปค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ คนหนึ่งกำลังจากเราไป ส่วนอีกคนมาอยู่เป็นดวงใจแม่ตลอดไปกำลังอยู่ในท้องแม่นะ ดูแลเขาดีๆค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ถ้าได้เห็นหน้าลูกแล้วคุณแม่จะรู้สึกเข้มแข็งขึ้นมาทันทีเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ