สามีนอกใจ

เคยอ่านเจอสามีนอกใจตอนคุณแม่ตั้งท้อง สงสารคุณแม่ที่โดยกระทำมาก แต่ในที่สุดก็มาเจอกับตัวเอง สุดจะช็อค ร้องไห้เหมือนคนเป็นบ้าเจ่บมากที่สุด ท้องได้8 เดือน เดือนหน้าหมอนัดผ่า แร้ว แต่เจอสภาพนี้หมดแรงจริงๆ ส่วนสามี ก็เลือก ผญ คนนั้นอีก กินข้าวพร้อมน้ำตา พูดให้พ่อแม่ฟังก็ไม่ได้ ได้แต่เก็บไว้คนเดียว ขอระบายน่อยนะคะคุณแม่ทุกๆท่าน

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ เข้าใจความรู้สึกเลย อักไม่กี้วัน ตัวเล็กก็จะออกมาอยู่กับเราแล้ว

สู่ๆค่ะคุณแม่ต้องแข็มแข็งนะค่ะเดียวอีกหน่อยก็ได้เจอเจ้าตัวน้อยแล้วลูกคือกำลังใจของเรานะค่ะ

สุ้ๆนะค่ะอีกแค่อึดใจเดียวก็ได้เจอหน้าลูกแล้ว ลูกคือกำลังใจของเรานะคะ แฟนเราก็เป็นเหมือนกัน

สู้ๆนะคะ เพื่อลูกน้อยคุณแม่ต้องสตรองนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ เดี๋ยวทุกอย่างจะดีขึ้นเองค่ะ ❤😍

สู้ต่อไป ผช แบบนี้ไม่ควรได้มาเป็นพ่อของลูกเรา (สำหรับเรานะ) ยังไงขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ

สู้ๆค่ะ ขอให้ผ่านเรื่องแย่ๆแบบนี้ไปให้ได้ สุ้เพื่อตัวเล็กนะคะแม่ เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้ว

เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ แม่บ้านนี้ก็โดนเหมือนกัน เดี่ยวทุกอย่างก็ผ่านไปนะค่ะสู้ๆ✌️✌️♥️

สู้ๆนะคะ เราผ่านมันมาแล้วเหมือนกัน ในที่สุดทุกอย่างจะดีขึ้นเองคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ คิดถึงลูกน้อยให้เยอะๆ ลูกคือกำลังใจที่ดีที่สุดนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

หันกลับมารักตัวเอง และรักลูกให้มากๆๆๆๆกว่าเดิมเลยค่ะ เปลี่ยนเป็นพลังบวกนะคะ สู้ๆค่ะ