แม่บ้านไหนเลือดกำเดาไหลบ้างไหมค่ะ

เคยอ่านเจอว่าช่วง7เดือนเลืิอดกำเดาอาจไหลได้ มีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

1 Trả lời

เส้นเลือดฝอยคนท้องแตกง่ายค่ะ เลือดกำเดาไหลได้ แต่ถ้าไหลบ่อยหรือไหลเยอะ ต้องหาหมอค่ะ

5y trước

เคยอ่านเจอแต่ก็ไม่คิดว่าจะไหลจริง นานๆทีจะไหลค่ะ แต่ถ้าไหลอีกทีคงต้องไปหาหมอ ขอบคุณค่ะ