ตั้งครรภ์ 22 weeks ปวดท้องด้านขวาล่างมากๆ มีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

ตั้งครรภ์ 22 weeks ปวดท้องด้านขวาล่างมากๆ มีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ตอนเดินปวดมาก ตอนนั่งก็จะดีขึ้นหน่อยค่ะ ไม่แน่ใจว่าผิดปกติไหมอ่านข้อมูลบอกมดลูกขยายตัว

1 Trả lời

ปกติจ้าาา.

5y trước

ขอบคุณนะคะ แม่ก็กังวล กลัวเป็นอันตราย 😄