สอบถามคะ

เคยลงทะเบียนเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดตั้งแต่ยังไม่คลอด เราจะรู้ได้ไงคะว่าได้ยังไง จนตอนนี่ลูกสองขวบละคะ

ลงก่อนคลอดได้ด้วยเหรอคะแถวบ้านไม่ให้ลงก่อนเจ้าหน้าที่บอกว่าถึงลงก่อนก็ทำอะไรไม่ได้เพราะหลักฐานไม่ครบถ้าลงตั้งแต่ยังไม่คลอดคลอดแล้วต้องนำหลักฐานและสูติบัตรไปยื่นเพิ่มเติมค่ะถึงจะถือว่าลงทะเบียนสำเร็จ