เค้านมอักเสบ

เคยมีแม่ๆท่านไหนเป็นเต้านมอักเสบมั้นคะ ต้องทำยังไง มีวิธีแก้เเนะนำมั้ยคะ ยิ่งบวกกับช่วงนมคัดเต้ายิ่งทรมานคูณ3 ปวด แดง บวม ร้อน ค่ะ เป็นข้างเดียว เป็นก้อน

1 Trả lời

ให้ลูกดูดค่ะ ดีกว่าเครื่องปั๊มอีกค่ะ

4y trước

ตอนนี้หายแล้วค่ะแม่ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีดีนะคะ