ซาวอายุครรภ์

เคยมีแม่บ้านไหนซาวไม่ตรงกันไหมคะ รอบแรกรอบ2ซาวกำหนดตรงกัน แต่วันนี้ไปซาวกับเป็นอีกกำหนดนึง แม่บ้านนี้เลยไม่รู้จะเชื่ออันไหนเลยค่ะ ?

1 Trả lời

ดูอันแรกค่ะแม่ อันนี้ถามหมอมานะคะ เพราะถ้าซาวด์หลายครั้ง ผลที่ได้ก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ค่ะ

5y trước

ใกล้แตกแล้ว 😁😁