ซาวด์เพศลูก

เคยมีกรณีคุณหมอซาวด์เพศลูกผิดไหมคะ ซาวด์ว่าได้ลูกสาว คลอดออกมาได้ลูกชาย หรือซาวด์ได้เพศชายคลอดออกมาได้ลูกสาว คือเราไปซาวด์มาแต่หมอดูให้แบบรีบๆดูก็ไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ ว่าได้ลูกสาว เราก็ดีใจมาก แต่พอกลับมาบ้านคนแถวบ้านทุกคนก็พูดเหมือนกันว่าน่าจะได้ลูกชาย หมอดูผิดเปล่า เราก็แอบเครียดกังวลนะ. เลยอยากถามแม่ๆท่านอื่นว่าเคยมีกรณีหมอซาวด์เพศผิดไหมคะ

1 Trả lời

หมอก็มีผิดบ้างนะคะ ส่วนใหญ่ที่ผิดเพราะลูกเค้าบังจุดที่เราจะเห็นเพศ หมอก็จะไม่ทราบว่าเพศไหน แต่ถ้าท่าทางเค้าเปิดเผยหมอชำนาญมองแบ๊บเดียวก็ทราบเลยค่ะ แต่ที่ผิดบ่อยๆคือคนแถวบ้านค่ะ ทักผิดก็เยอะ ทักถูกหนึ่งคนเหมาว่าดูออกหมดเลยคร้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ