ชื่อเล่นน่ารักๆ

เพิ่งทราบเพศลูก ว่าได้ลูกสาว อยากได้ชื่อเล่น ไทยๆน่ารักๆ แม่ช่วยคิดหน่อยคร่า

ถ้าเรามีลูกสาวอยากตั้งชื่อว่าของขวัญนะคะ ความหมายดี น่ารักดีคะ แต่ซาวล่าสุดหมอบอกได้ผู้ชายค่ะ 😥

หาชื่อเล่นลูกเพราะๆได้ที่บทความนี้เลยค่ะแม่ มีให้เลือกเยอะเลย http://www.mamaexpert.com/posts/content-3792

6y trước

ขอบคุณมากค่ะ

พอใจ เพียงใจ พอเพียง​ ส่วนตัวคิดชื่อพวกนี้ไว้แต่รู้ว่าได้ผู้ชาย 555

ของเราตั้งชื่อของขวัญค่ะ เรียกไทยๆ ก็น้องขวัญ

อะตอม โอลีน ออกัส ผักกาด ข้าวหอม ต้นข้าว ใบปอ

ไอลีน อันปัน ก้านตอง ใบตอง ข้าวปุ้น

ต้นอ้อ ข้าวปุ้น ใบตอง ใบบัว มะนาว

ไผ่ทอง ลูกเเก้ว มะลิ ชบา ขวัญเรือน

น้องขวัญข้าว จ้า น่ารักดี