ผ่าคลอด

เคยผ่ายาว อยากผ่าขวาง จะผ่าได้ไหมค่ะ

บอกกมอก่อนผ่าได้จ้า ว่าเราจะเลือกผ่าเเบบไหน เเต่ต้องดูความถนัดของหมอด้วยน้า

เอ๊ะไม่แน่ใจนะคะ แต่ปกติต้องผ่ารอยเดิม เพราะถ้างั้นแผลในมดลูกมี2รอยเลยอ่า

ฝากพิเศษผ่าแบบขวางบิกินี ถ้าฝากธรรมดาผ่าแบบตรงยาวค่ะ เคยได้ยินมา

ถ้าไม่ผ่าฉุกเฉินเค้าจะผ่าแนวบิกินี่ให้ค่ะ

5y trước

หนูผ่าฉุกเฉินอะค่ะ มดลูกเปิด เด็กไม่กลับหัวด้วย