มีแม่ๆๆคนไหนผ่าฟันคุดตอนตั้งครรถ์บ้างค่ะ ถ้าผ่าจะเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องใหมค่ะ

มีใครเคยผ่าฟันคุดบ้างค่ะ จะผ่าได้ไหมค่ะ

ของเราหมอให้ผ่าหลังคลอดค่ะ ทนจนเหงือกฉีกกันไปข้างเลยจ้า คลอดเสร็จก็ใช่ว่าจะผ่าได้เลยต้องรอพักฟื้นร่างกายก่อนเพราะเสียเลือดมากจากการคลอดมา ทันตแพทย์ก็ไม่ผ่าให้จ้า 🥲

ของเราคุณหมอให้รอคลอดแล้วค่อยมาผ่าค่ะ หมอว่ายามีผลต่อเด็กค่ะ

ถ้าหมอผ่าให้ก็ไม่อันตรายค่ะ ถามหมอ

2y trước

หมอนัดผ่าเดือนหน้าค่ะ เดือนหน้าก็5เดือนกว่าค่ะ