ท้อง 11 วีค 5 วัน ยังปวดหน่วงๆไม่หาย เลย

เคยปวด ช่วงที่ท้อง 1 เดือน คือ มดลูกขยายตัว แล้ว พอ เข้า สองเดือน ก้ ปวดน้อยลง. ตอนนี้ มาปวดอีกแล้ว ปวดหนักกว่าเดิม ด้วย จี้ดๆ ตรงกลางท้อง กับด้านซ้าย จะเป็นไรไหมค้ะ รึว่า มดลูก ขยายตัว

บ้านนี้หายช่วงสี่เดือนค่ะ.