ท้อง 11 วีค 5 วัน ยังปวดหน่วงๆไม่หาย เลย

เคยปวด ช่วงที่ท้อง 1 เดือน คือ มดลูกขยายตัว แล้ว พอ เข้า สองเดือน ก้ ปวดน้อยลง. ตอนนี้ มาปวดอีกแล้ว ปวดหนักกว่าเดิม ด้วย จี้ดๆ ตรงกลางท้อง กับด้านซ้าย จะเป็นไรไหมค้ะ รึว่า มดลูก ขยายตัว

มดลูกก็จะขยายตัวขึ้นเรื่อยๆคะ ไม่ใช่แค่ครั้งเดียวนะคะ อดทนเพื่อลูก บ้านนี้ตอนแรกๆไม่รู้อะไร จิตตก อยากไปหมออย่างเดียว ร้องไห้เลย 55555 เราไม่รู้เนาะ ว่าอาการมันเป็นยังไง พอรู้แล้วก็หายห่วง

6y trước

แต่บ้านนี้ท้องแรกที่แท้งก็ปวดหน่วงแต่จะปวดจนทนไม่ไหว ปวดจนลงไปนอนบิดกับพื้น ไม่เหมือนปวดแบบมดลูกขยายตัวเลย

ของเรา 10 Weeks ก็ยังปวดอยู่เลยคะ แต่หมอบอกว่าไม่เป็นไรคะ มันจะปวดๆ หายๆ เพราะมดลูกเราขยายตัว อดทนนะคะ

ปวดเหมือนกันจ้า. บ้านนี้เข้า3เดือนถึงจะค่อยๆดีขึ้นจ้า

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ11w2d. ปวดเป็นระยะๆ

หนูก็เป็นค่ะ แต่ปวดเป็นบ้างทีค่ะ

บ้านนี้หายช่วงสี่เดือนค่ะ.