คนท้องควรนอนตะแคง

เคยบอกคนอื่นว่าเรานอนตะแคงไม่ได้ ก็ไม่ค่อยเชื่อกัน ขวางมากกกกก ขำๆนะคะ 5555

คนท้องควรนอนตะแคง

โอ้.. เพิ่งเคยเห็นเลยค่ะ ทำไมหนูทำแบบนี้ลูกกกก อือหือออ คาดว่าคลอดมาน้องจะแสบแน่นอนเลย นี้ขนาดในท้องยังกวนคุณแม่ขนาดนี้

4y trước

ยิ่งตอนแดนซ์ ตอนถีบ นอนไม่ได้เลยค่ะ เหมือนจะทะลุออกมาเลยค่ะ

บ้านนี้ตะแคงขวาใม่ใด้เลย เป็นแบบแม่เลยแต่ข้างเดียว แม่นอนซ้ายอย่างเดียวก็เมื่อยนะลูก นอนหงายก็หายใจใม่ออก

4y trước

ลองเจรจาดูมั๊ยคะ เผื่อจะยอมความ😅

18w4d น้องชอบนอนขวางเหมือนกันค่ะ ตะแคงซ้ายไม่ได้เลยเพราะหัวน้องอยู่ทางซ้าย กลัวท้องโตมากๆ จะเป็นแบบนี้จังเลย

4y trước

ลองเจรจาดูค่ะ กลับหัวด้วยนะลู๊กกกกก

เหมือนกันเลยค่ะแต่บ้านนี้ให้แม่ตะแคงซ้ายได้แต่ไม่ให้ตะแคงขวาตะแคงขวาปุ้ปปูดแบบนี้เลยค่ะจนต้องหันกลับ5555

4y trước

555 ใครบอกเด็กไม่รู้ประสาเน๊าะ

นอนเท่ห์เลยลูกบ้านนี้ 😁😁 ที่บ้านยังไม่กลับหัวเหมือนกัน นอนตะแคงก็ลำบาก นั่งเอนหลับเอาจร้า ทรมานแม่ได้ใจ

4y trước

โหววว นั่งเอนหลับนี่สุดยอดเลยค่ะ เมื่อยแทนเลย

เคยเป็นตอนท้อง2น้องนอนขวางตั้งแต่ไตรมาส3จนอาทิตย์สุดท้ายน้องยอมกลับหัวให้เกือบได้ผ่าคลอดซะแล้ว😊😊

4y trước

น้องกลับหัวตอน37วีคค่ะกลับก่อนคลอด 1อาทิตย์ แต่แม่บ้านนี้นอนแทบไม่ได้เลยต้องนั่งหลับอึดอัดสุดๆเลยค่ะ

ตอนนี้ 31+3. ก็ยังขวางเหมือนกันค่ะเคลียดมากไม่อยากผ่าไม่รู้ทำไงให้หัวลง ปกติชอบนอนหงายเหมือนกันคะ

4y trước

เราก็พยายามช่วยนะคะ ทั้งสควท ทั้งทำม่าบริหาร จนตอนนี้ 36+4 แล้วค่ะ ทำใจขอให้แข็งแรงก็พอค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ คนแรกต้องตะแคงเท่านั้น ส่วนคนนี้ไม่ได้เลย เพราะน้องอยู่ท่าขวาง ต้องนอนหงาย

4y trước

ใช่คะ จะพลิกจะตะแคงลุกทีปวดมาก ไม่อยากนึกสภาพตอน 30วีคเลย

โอ้ยยย ทั้งขำทั้งสงสารเลยแม่555555 แฝดมั้ยคะหรือน้องตัวยาวทำไมทำบาปแม่แท้

4y trước

คนเดียวค่ะ กินพื้นที่เยอะไปนิดนึง

นอนแบบนี้แม่ก็ไม่ไหวนะลูก555สบายเกินไปรีบออกมาเถอะถ้านูจะนอนแบบนี้🥰🥰

4y trước

หนูเอาสะดวกค่ะ 😂😂😂