ความเชื่อ!!

เชื่อเรืองเวลาเราเกลียดใครหน้าลูกในท้องจะเหมือนคนนั้นไหมคะ5555ขำๆนะคะ

จากปสก.ลูกคนแรก กลัวว่าบ้านแฟนจะหาว่าไม่ใช่หลานเค้า คิดมากสุดๆ สรุปน้องออกมา เหมือนพ่อเค้าเป๊ะๆเลย เอารูปแรกเกิดของพ่อมาเทียบคือแฝดเลย ไม่เหมือนแม่สักนิด 55555

บ้านนี้คนแรกเกลียดพ่อของลูกค่ะ เพราะท้องแล้วเลิกกัน ออกมาทุกอย่างยันนิสัย เหมือนกันไปหมด อย่างกับเลข 11เลยคะ555

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ5555 เกลียดน้องสาวเกลียดพี่ชาย ลูกออกมาไม่เหมือนพ่อแม่ แต่เหมือนน้องสาวกะพี่ชาย

บ้านนี้ตอนท้องแพ้ท้องเบื่อหน้าสามีมากค่ะ เกลียดบ่นเขาทุกวัน หน้าดันเหมือนปะป๊าเขาไปแล้ว 90%🤣

ถ้างั้น ลูกออกมา คงเหมือน เจ้านาย เราอะ 55555

และถ้าเราเกลียดหลายๆคนละคะ 555

ตู่!!!!!!

4y trước

เอาแล้วแม่55555