มีใครเป็นมั่ยคะท้องเริ่มใหญ่ ไม่รู้กระดูกตรงก้นไปกดทับกันรึป่าว ปวดแบบพลิกตัวเหมือนกระดูกจะหัก จะลุกแต่ละทีต้องขยับทรมารมาก

เคยท้องคนที่2ก็เป็นก่อนท้องรถล้มฝั่งซ้ายไม่รุ้เกี่ยวรึป่าวนะ จะเจ็บฝั่งซ้ายมากกว่า พอคลอดไปเอ็กซเรย์หมอก็บอกว่าไม่เป็นอะไร คลอดมาก็หาย

1 Trả lời

เป็นค่ะ