🍼👼 ลูกน้อยของแม่ๆกินนมสูตรไหนกันบ้างเอ่ย??

สูตร 1 2 3 หรือ 4 คะแม่?

🍼👼 ลูกน้อยของแม่ๆกินนมสูตรไหนกันบ้างเอ่ย??

8 เดือนแล้วแต่ยังให้กินสูตร 1 อยู่คะ เพราะน้องทานได้เยอะ ข้าวเยอะ นมเยอะ กินยาธาตุเหล็กเสริมด้วย คิดว่า 10 เดือนคงเปลี่ยนเป็นสูตร 2 คะ เพราะน้ำหนักน้องขึ้นตามเกณฑ์ไม่อ้วนคะ แต่ก็ดูผอมสำหรับบางคน 😔

คนโตuht รสจืดทุกยี่ห้อ 5ขวบ คนเล็กนมแม่+uhtสูตร3 1.4ขวบ

สูตร1จ้า คนที่2ตามมาเเล้วจ้าา4สัปดาห์เเล้ววว

สูตร2ค่ะ เสริมด้วยนมกล่อง และข้าว3มื้อค่ะ

นมแม่ล้วนค่ะน้อง1เดือนกับอีก5วันค่ะ

ให้กินนมแม่อย่างเดียวค่ะ

5เดือน17วัน S26 สูตร1จ้า

นมแม่ + นมชง สูตร1 ค่ะ

น้อง4เดือน สูตร1ค่ะ