ฝันเห็น งู จะได้ลูกชายจิงหรอ

เข้าไปอ่านในกระทู้มาค้ะ เขาบอก คนท้องที่ฝันถึงงู จะได้ลูกผู้ชายมีวาสนาดี ให้คุณกับพ่อเเม่ จริงรึป่าวค่ะ ?

ท้อง2แร้วค่ะบ้านนี้ฝันเหนพยานาคค่ะ..ยังไม่ได้ซาวด์ค่ะ

บ้านนี้ฝันเห็นงูใหญ่กับพญานาคบ่อยมากได้ลูกสาวจร้า

บ้านนี้ฝันเห็นพญานาคกับพระเลี่ยมทองค่ะ ได้ลูกชาย

ฝันว่าแฟนเอาแหวนทองลายมังกรมาใส่ให้ได้ลูกชายจ้า

นี่ก้ชอบฝันเหนเเต่งู ซาวมาได้ลูกชายจ่ะ

บ้านนี้ฝันเห็นงูบ่อย แต่ได้ลูกสาวค่ะ

ฝันเห็นงูขาวใหญ่3วันติด ได้ลูกสาวค่ะ

ฝันเห็นงูใหญ่สีดำ แต่ได้น้องผญค่า 😂

ฝันเห็นพญานาคแต่ได้ลูกสาวค่ะ

เคยฝันเห้นเหมื่อนกันคะ2ครั้ง