เตรียมซื้อของให้เบบี๋ 🍼

เข้าไตรมาสที่ 3 แล้วค่ะ ยังไม่ได้เตรียมของให้ลูกเลย ตอนนี้กำลังเก็บข้อมูลว่าจะซื้อของอะไรยี่ห้อไหนดี รบกวนแม่ๆ แนะนำสินค้าให้หน่อยนะคะ เลือกไม่ถูกเลยค่ะ มีหลายยี่ห้อมาก แล้วจะเก็บไว้พิจารณาเพื่อประกอบการตัดสินใจค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ทีมลูกชาย #ทีมลูกคนแรก #ของใช้ทารก #ของใช้คุณแม่มือใหม่ #คุณแม่มือใหม่

บ้านนี้คละๆกันค่ะ ไปร้านขายสินค้าแม่และเด็กที่เดียวจบเลยค่ะ พวกผ้าห่อตัวในshoppeeก็ถูกนะคะ ผ้ามัสลินแบมบู นิ่มมากค่ะ ลายสวยด้วย พวกสบู่ น้ำยาซัก แม่ใช้ของดีนี่ค่ะ หรือว่า จอห์นสัน อ่อนโยนดีค่ะ

ถ้าเสื้อผ้าเรา เอฟตามเพจเฟสบุ๊คค่ะ ส่วนอาบน้ำสระผมเราใช้โคโดโมออแกนิคสีฟ้า ซักผ้าใช้ดีนี่สีฟ้า แพมเพิสกำลังตัดสินใจอยู่ค่ะ

บ้านนี้ทยอยตั้งแต่ 30 วีคค่ะ สั่งในแอพบ้างซื้อตามห้างบ้าง ตอนนี้ใกล้ครบแล้วค่ะ เพราะซื้อทีเดียวไม่ไหว555